TẠI SAO LẠI CHON KỆ SIÊU THỊ CỦA KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN.

TẠI SAO LẠI CHON KỆ SIÊU THỊ CỦA KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN.

 

Công Ty KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN là doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, là đối tác cho nhiều hệ thống siêu thị lớn không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu tốt nhất.

 

 

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi có thể lắp đặt thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cho đến khi họ cảm thấy hài lòng.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Giải quyết bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm ngay khi các bạn yêu cầu từ lần đầu tiên.

 

Cam kết lắp giá kệ siêu thị và giao hàng đúng thời gian đã quy định.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng và trải qua nhiều hợp đồng lớn với các siêu thị lớn như bigc, coopmart, vincom… và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

 

 

 

 

Với những yếu tố như vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn có nhu cầu mua các thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ : 0985.977.829 . Đội ngũ của KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, đo đạc và tư vấn các mẫu kệ phù hợp với không gian và mặt hàng của bạn. Ngoài ra, với đơn đặt hàng lớn, chúng tôi còn có thể lắp đặt miễn phí. Khoảng cách không phải là vấn đề với KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN , dù bạn ở vùng miền nào KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  cũng phục vụ tận nơi.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

         Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

                                      Chi nhánh: 2:     169 Nguyễn Trường Tộ, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0985 977 829  

MST: 0105931366 

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/