NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA KỆ Ở TP HỒ CHÍ MINH

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN KỆ SIÊU THỊ:

Với  sự phát triển của các chuỗi cửa hàng siêu thị đồng nghĩa việc bàn bán hàng cần phải được chuyên nghiệp giá kệ siêu thị, kệ bày hàng siêu thị se đáp ứng được nhu cầu về trưng bày hàng hóa .

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị với nhiều mẫu mã khách nhau với nhiều chủng loại vi vậy khi mua kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau :

+ Trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được: Tùy theo từng mặt hàng bày bán mà ta cần lựa chọn giá kệ phù hợp .Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

 

 

+ Diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị: Diện tích mặt bằng bao nhiêu rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

 

 

+ Chất lượng của giá kệ bày hàng siêu thị: Trên thị trường có nhiều loại kệ . bạn nên chọn kệ được sản xuất tại SÀI GÒN vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn.

 

 

+ Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ.

 

 

Công ty KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ SÀI GÒN luôn tự hào là 1 trong nhưng doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp,giá cả cạnh tranh nhất thị trường Miền Nam hiện nay, quý khách có thể gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại xưởng để lựa chọn cho mình những bộ kệ ưng ý nhất.

Liên hệ

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0985 977 829  -   0966 938 335  Mr.KT

MST: 0105931366

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/