Kệ trưng bày hàng gia dụng - Giá kệ trưng bày hàng gia dụng

KỆ TRƯNG BÀY HÀNG GIA DỤNG.

 

Các mặt hàng đồ điện tử gia dụng như nồi cơm điện, bếp ga, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc ... là những thiết bị điện tử mà hầu như gia đình nào cũng trang bị hiện nay. Đối với các cửa hàng, siêu thị bán đồ điện tử gia dụng thì làm thế nào để trưng bày chúng tốt nhất?  Sử dụng giá kệ siêu thị chính là vật dùng mà tất cả các siêu thị , cửa hàng đều tin dùng hiện nay.

 


Kệ để đồ gia dụng có yêu cầu phải chắc chắn, sàn để hàng rộng vì đặc điểm của đồ gia dụng là có kích thước cồng kềnh, lớn. Các đồ gia dụng thường được bày bán trên các quầy giá kệ là xoong chảo, các loại bát đũa, bếp ga, bếp điện... Tất cả các sản phẩm trên đều cần sử dụng các giá kệ có mặt sàn rộng, độ chắc chắn cao. KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ SÀI GÒN luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng các loại giá kệ siêu thị thích hợp nhất với mặt hàng mà khách kinh doanh.

 

 

Kệ siêu thị phù hợp để lưu trữ các loại đồ gia dụng

 

Sử dụng loại kệ phù hợp giới thiệu sản phẩm và đảm bảo sự tiện lợi cho người mua hàng. Qua quá trình nghiên cứu và tính toán thì nhà sản xuất kệ để đồ gia dụng cũng thiết kế được loại kệ phù hợp để trưng bày loại mặt hàng này.

Kèm theo đó, cấu tạo của kệ cũng được bổ sung riềm meka, hoặc rào,riềm nhựa,. Chất liệu cấu thành lên loại kệ làm bằng sắt được phủ lên lớp sơn tĩnh điện bền bỉ với thời gian ít bị hao mòn .

 

Lợi ích của việc sử dụng kệ để đồ gia dụng

Hỗ trợ sắp xếp các loại đồ dùng gia dụng gọn gàng ngăn nắp

Việc phân loại danh mục hàng gia dụng cũng đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều

Trưng bày được nhiều loại đồ gia dụng hơn

Nhìn bắt mắt và thu hút khách hàng sử dụng hơn.

Nếu khách hàng đa có ý tưởng mở siêu thị hoặc mở cửa hàng cung cấp đồ dùng gia dụng cần tư vấn hoặc tham khảo loại kệ giá thành có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua số máy của nhân viên chăm sóc khách hàng : 0985 977 829

 

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0985 977 829  -   0966 938 335  Mr.KT

MST: 0105931366

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 

 


 

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/