Kệ siêu thị tại Hóc Môn - Kệ siêu thị giá rẻ nhất tại Hóc Môn

KỆ SIÊU THỊ HÓC MÔN _ KỆ SIÊU THỊ TẠI HÓC MÔN

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN chuyên sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị uy tín tại HÓC MÔN. Quý khách hàng đang có nhu cầu tim mua giá kệ siêu thị tại HÓC MÔNKỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc…được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng công ty, lắp đặt nhanh chóng, chi phí thấp mà vẫn có 1 hệ thống giàn kệ trưng bày hàng hóa đẹp, bắt măt khách hàng.

 

Lắp đặt giá kệ uy tín tại HÓC MÔN.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  là một đơn hoạt động lâu đời trong lĩnh vực sản xuất giá kệ sắt. Với hệ thống nhà xưởng lớn, các công đoạn sản xuất kệ sắt từ các công đoạn thô đến các công đoạn cần sự tỉ mĩ cao đều được hỗ trợ từ máy móc.

 

Nguồn nguyên liệu được kiểm tra đầu vào rất kỹ càng. Sản phẩm đầu ra được các kỹ thuật viên của công ty KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  kiểm tra nghiêm ngặt.

 

Chúng tôi có xe chở hàng riêng nên chủ động được thời gian cung ứng cho khách hàng ở nội thành và các tỉnh lân cận.

 

Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên lắp đặt kệ nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ hoàn thành công việc bố trí kệ theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sơ đồ được thiết kế trước đó.

 

 

 

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  không bán hàng kém chất lượng.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  cam kết không bán những sản phẩm có chất lượng không tốt ra thị trường. Những sản phẩm kệ bị lỗi, ví dụ: bung mối hàn, không đúng kích thước theo yêu cầu, lớp sơn tĩnh điện không đảm bảo, kệ bị gỉ sét…

 

Đặc biệt, chúng tôi không kinh doanh mặt hàng tôn mỏng, gây ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình sử dụng. Sử dụng một thời gian ngắn mâm kệ cong vênh, yếu không chịu được tải trọng trong thời gian dài gây đỗ vỡ nguy hiểm cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN  giá rẻ tại HÓC MÔN.

 

Mối quan tâm hàng đầu là giá cả như thế nào? Việc lựa chọn được giá kệ chất lượng, giá thành lại thấp không phải là một việc dễ dàng. Đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra  rất nhiều thời gian để tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau.

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Chi nhánh: 2:     169 Nguyễn Trường Tộ, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0985 977 829  -   0966 938 335 - 0907 686 348 Mr.KT

MST: 0105931366

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/