KỆ SIÊU THỊ CỦ CHI

Chuyên cung cấp kệ siêu thị củ chi và các tỉnh lân cận HCM !
Đặc biệt kệ trưng bày cho nhà sách , văn phòng siêu rẻ - chất lượng.
Liên hệ 0985 977 829 tư vấn miễn phí !

Kệ siêu thị Củ Chi

Kệ siêu thị Củ Chi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm kệ siêu thị cho các hệ thống siêu thị , cửa hàng tạp hóa , minimart , chuỗi cửa hàng thực phẩm , nhà sách , cửa hàng tiện lợi , điện máy , gia dụng . Với sự đa dạng về mẫu mã với các màu sắc , kích thước theo yêu cầu của khách hàng . Kệ siêu thị Củ Chi chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực với hơn 10 năm trong ngành sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân , doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng siêu thị và cần tới giá kệ bày hàng , kệ đựng đồ để khách hàng có thể thoải mái hơn trong quá trình mua sắm .

>>> Xem thêm : Kệ siêu thị Bình Dương

Vì sao bạn cần Kệ siêu thị tại Củ Chi ?

Kệ siêu thị củ chi
Kệ siêu thị củ chi

Hiện nay Kệ siêu thị Củ Chi đang sản xuất và phân phối trực tiếp trên 100+ mẫu kệ khác nhau , phân phối trên Toàn Quốc , ưu điểm của những mẫu quầy kệ bán hàng là công đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào : sắt , thép , tôn loại 1 theo tiêu chuẩn , dây chuyền sản xuất với rô bốt tự động , bề mặt được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống hoen rỉ cho độ bền và thời hạn sử dụng lâu dài . Vì là nhà sản xuất nên chúng tôi cam kết sẽ có giá sản phẩm rẻ , chất lượng tốt nhất đến khách hàng . Hiện chúng tôi đang có các chi nhánh kinh doanh tại : Bình Dương , Long An , Tây Ninh , Củ Chi , Đồng Nai , Thành Phố Hồ Chí Minh . Dự kiến trong năm 2020 sẽ mở thêm các chi nhánh tại tất cả 64 tỉnh thành trong cả nước .

>>> Xem thêm : Kệ siêu thị Tây Ninh

Tìm hiểu khái niệm kệ độc lập và bộ kệ nối tiếp

Kệ độc lập là bộ kệ có thể đứng độc lập ở bất kỳ đâu do có 2 chân trụ .

Kệ siêu thị độc lập
Kệ siêu thị độc lập

Bộ kệ nối tiếp ( nối dài ) là bộ có 1 chân trụ được lắp nối vào bộ độc lập đứng trước nó , trong 1 dãy kệ luôn luôn có 1 bộ độc lập và 2 hoặc nhiều các bộ nối tiếp .

Bộ kệ siêu thị nối tiếp
Bộ kệ siêu thị nối tiếp

>>> Xem thêm : Kệ siêu thị Đồng Nai

Vì sao nên chọn mua giá Kệ siêu thị Củ Chi ?

Lắp đặt kế siêu thị tại Củ Chi
Lắp đặt kệ siêu thị tại Củ Chi

>>> Xem thêm : Kệ siêu thị giá rẻ HCM

Kệ siêu thị Củ Chi là đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, là đối tác cho nhiều hệ thống siêu thị lớn không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu tốt nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi có thể lắp đặt thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cho đến khi họ cảm thấy hài lòng.

- Chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Giải quyết bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm ngay khi các bạn yêu cầu từ lần đầu tiên.

- Cam kết lắp kệ siêu thị và giao hàng đúng thời gian đã quy định.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng và trải qua nhiều hợp đồng lớn với các siêu thị lớn như bigc, coopmart, vincom… và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Với những yếu tố như vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn có nhu cầu mua và các thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với Kệ siêu thị Củ Chi chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ Kệ siêu thị Củ Chi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

>>> Xem thêm : Kệ siêu thị Long An

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/