KỆ RAU CỦ QUẢ CẦN THƠ

1. Ưu điểm vượt trội của kệ để rau siêu thị từ CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN

Nhờ các ưu điểm vượt trội của mình, CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người bán hàng. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc đó là những ưu điểm gì, chúng tôi xin được phân tích như sau:

a. Chân trụ

Thông thường các thương hiệu khác sẽ để kệ cố định với mặt đất. Khi chủ cửa hàng có ý định thay đổi vị trí sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên kệ để rau của CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN được gắn thêm bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng có thể đẩy kệ tận khu vực lấy rau mà không phải vận chuyển rau vào tận nơi. Đây là một tính năng đặc biệt của kệ rau CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN giúp người sử dụng tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

Kệ để rau siêu thị Sài Gòn có chất liệu vô cùng chắc chắn 

Chân trụ của kệ rau CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN còn được làm  rất chắc chắn, độ chịu tải lớn. Phần khung được thiết kế thanh mảnh hơn, vừa có tác dụng chịu lực lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể kệ.

b. Mâm để hàng

Kệ rau có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với kệ siêu thị. Điều này cũng có thể dễ dàng lý giải. Như các bạn đã biết, kệ siêu thị phần lớn được sản xuất bằng chất liệu kim loại, trong khi đó rau thuộc nhóm thực phẩm sống. Nếu thường xuyên để thực phẩm sống lên kệ sắt sẽ bị nhiễm kim loại vào thực phẩm gây hại cho sức khỏe.

 

Mâm để hàng được thiết kế nghiêng giúp người mua dễ dàng quan sát

Chính vì thế nên các loại kệ để rau siêu thị thường phải được trang bị thêm các rổ nhựa. Các rổ nhựa này không những giúp người mua lựa đồ dễ hơn mà còn giúp cho thực phẩm sống không bị nhiễm chất kim loại. Kệ của CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN được thiết kế với 2 tầng mâm để rau và một tầng chính phía trên. Bạn có thể trưng bày tất cả các loại rau, củ , quả với chiếc kệ này.

Mâm đựng hàng của CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN được thiết kế hơi nghiêng để người mua dễ dàng quan sát được mọi thực phẩm bày biện trên kệ. Độ dày của thành mâm  rất chắc chắn.

c. Trấn ôm mâm

Để rổ nhựa không bị xê dịch trong quá trình sử dụng, CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN thiết kế thêm bộ phận trấn ôm mâm. Bộ phận này sẽ ôm trọn lấy mâm, giữ cho chúng chắc chắn ngay cả khi trên mâm có chứa hàng.

2. Kích thước và giá thành của kệ để rau siêu thị

Kệ để rau được sản xuất bởi CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒNcó kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 120cm x 85cm x 180cm. Tùy vào diện tích và không gian mà bạn có thể lựa chọn số lượng giá kệ để trang bị cho cửa hàng của mình.

Giá thành của loại kệ này dao động trong khoảng 1 triệu tới 1.2 triệu đồng/ bộ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào số lượng đặt hàng, phí vận chuyển và giá nguyên vật liệu.

Kệ đựng rau của kệ siêu thị sài Gòn được rất nhiều cửa hàng, siêu thị ưa chuộng

Trước đây khi các mô hình siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch chưa phát triển quá ồ ạt, người ta có thể tận dụng kệ sắt V lỗ để trưng bày rau củ quả. Tuy nhiên hiện nay các mô hình đang ngày càng chuyên nghiệp hơn. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ  SÀI GÒN đã cho ra mắt các loại kệ đựng rau chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Liên hệ

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0985 977 829  -   0966 938 335  Mr.KT

MST: 0105931366

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/