Giá kệ siêu thị tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Tiền Giang - Kệ để hàng tốt nhất

Giá kệ siêu thị là thiết bị rất cần thiết đối với các cửa hàng và các siêu thị diện tích nhỏ. KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN hiện đang sản xuất và lắp đặt rất nhiều sản phẩm kệ bán hàng siêu thị với nhiều kích thước và mẫu đẹp khác nhau. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, giúp cho khách hàng có những không gian siêu thị chuyên nghiệp hiện đại và đẹp mắt nhất. 

 

Kệ siêu thị lưới

 

Hay còn gọi là kệ lưng lưới, gồm kệ đơn và kệ đôi. Kệ siêu thị lưới hiện đang đắt khách nhất, nó có mặt gần như trong tất cả các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tạp hóa, đại lý trên toàn quốc. Có 3 lý do khiến mẫu kệ này phổ biến như vậy:

 

Giá thành rẻ hơn: Kệ siêu thị của KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN tôn lưới sẽ có giá rẻ hơn các mẫu kệ trưng bày siêu thị khác. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ bền và đẹp.

 

 

 

 

 

Tạo không gian thông thoáng: Phần thân trụ là tấm lưới sắt nên hàng hóa trưng bày trên kệ có những khoảng lỗ trống giúp thông thoáng. Đồng thời kệ sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm mình cần mua hơn và chủ cửa hàng cũng thuận lợi cho việc quản lý bán hàng.

 

Trưng bày được đa dạng mặt hàng: Kệ chứa hàng siêu thị lưới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trưng bày đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng tiện ích, đồ nhựa, mỹ phẩm,...

 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

 

Kệ tôn đục lỗ (hoặc kệ lưng tole lỗ, tole đục lỗ) là sự kết hợp hài hòa giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Sản phẩm có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đục lỗ nhìn rất đẹp, sang trọng và bắt mắt. Đây là một trong số những loại kệ sẽ là xu hướng lựa chọn của hầu hết khách hàng trong thời gian tới.

 

Kệ siêu thị tôn lỗ thường trưng bày các mặt hàng phổ biến đặc biệt những loại mặt hàng nặng trong siêu thị như sách, đồ điện, đồ gia dụng,.. Kệ tôn đục lỗ gồm có nhiều kích thước khác nhau như:

 

 

 

 

Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

         Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

                                      Chi nhánh: 2:     169 Nguyễn Trường Tộ, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0985 977 829  

MST: 0105931366 

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/