Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhu cầu về giá kệ siêu thị tại Tây Ninh hiện phát triển rất nhanh vì vậy Kệ Siêu Thị Sài Gòn đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh Kệ Siêu Thị Sài Gòn thi công

Giá kệ siêu thị Kệ Siêu Thị Sài Gòn cung cấp tại Tây Ninh

Kệ Siêu Thị Sài Gòn trực tiếp sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị khác nên Kệ Siêu Thị Sài Gòn không chỉ cung cấp những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng, để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa. 

Kệ siêu thị Kệ Siêu Thị Sài Gòn được bảo hành 5 năm trên toàn quốc, được sơn tĩnh điện chống han gỉ, chúng tôi hiện sản xuất 3 loại kệ chính gồm: kệ siêu thị tôn lưới, kệ tôn liền và kệ tôn lỗ, tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong các loại trên, Ngoài ra Kệ Siêu Thị Sài Gòn còn  cho đặt hàng theo mẫu và màu sắc với số lượng lớn.

Mẫu Kệ Siêu Thị Sài Gòn Sản Xuất


Về quá trình lắp đặt và vận chuyển khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm: hiện tại giao thông hàng hóa rất thuận lợi có thể chuyển hàng bằng xe khách hoặc thuê xe tải riêng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Kệ Siêu Thị Sài Gòn là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị siêu thị nên chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tiêu biểu như: Hệ thống siêu thị Mường thanh, kệ quảng cáo cho Pepsico Việt Nam, kệ Nutifood....và hơn 1000 các cửa hàng, siêu thị mini trên toàn quốc đang sử dụng kệ siêu thị Kệ Siêu Thị Sài Gòn, chừng đó khách hàng cũng đủ để bạn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tại miền nam chúng tôi có nhà máy sản xuất và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên kệ luôn sẵn sàng chuyển đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Xem thêm :

Giá kệ siêu thị củ ch

- Giá kệ siêu thị tại Long An

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0985 977 829  -   0966 938 335  Mr.KT

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/