Giá kệ siêu thị để hàng uy tín chất lượng tại Hóc Môn - Kệ siêu thị giá rẻ nhất

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN chuyên  sản xuất và lắp đặt giaá kệ tại HÓC MÔN. Quý khách hàng đang thắc mắc không biết làm như thế nào để chọn được một hệ thống kệ để hàng cho siêu thị của mình? Bạn đang không biết làm thế nào để chọn được một nhà cung cấp uy tín.

 

 

Đến với KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN bạn sẽ được tư vấn dùng các loại kệ chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc…Hãy cùng chúng tôi điểm danh lại một số loại kệ được yêu chuộng nhất tại KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN.

 

 

 

 

 

Cần mua kệ để hàng siêu thị thì mua ở đâu tại HÓC MÔN

 

 

Kệ để hàng hiện rất đa dạng về chủng loại và chất lượng. Nên việc tìm kiếm được 1 đơn vị sản xuất có uy tín, chất lượng để chọn mua kệ quả là câu hỏi khó.

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt kệ để hàng tại HÓC MÔN. KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN luôn cam kết không bán hàng kém chất lượng: kệ tôn mỏng (0.6mm), các loại kệ yếu không chịu được tải trọng nặng, kệ có màu sơn kém chất lượng, khống sắc sảo, kệ bị gỉ sét…

 

 

 

 

 

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN với lợi thế là xưởng sản xuất nên các bạn được tư vấn và báo giá trực tiếp với giá gốc tận xưởng. Không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Giá thành thấp đi kèm với chất lượng.

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN có hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất từ những công đoạn được cho là dễ nhất đến những công đoạn khó nhất. Áp dụng tự động hóa và hệ thống sản xuất, tăng năng xuất lao động. Đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại giá kệ cho khách hàng.

 

 

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

         Địa chỉ: 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

                                      Chi nhánh: 2:     169 Nguyễn Trường Tộ, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0985 977 829  

MST: 0105931366 

Email: giakesieuthisaigon@gmail.com

Website: kesieuthisaigon.com

 

 

 

 Gọi: 0985 977 829

 Gọi: 0907 686 348

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/Kesieuthisaigon-104114507622129/